Hiện nay có khá nhiều đơn vị phát tờ rơi tại Hà Nội. Mỗi đơn vị lại có một cách thức hoạt động riêng, có lợi thế riêng. Dù có cạnh tranh cao đến đâu, chúng tôi tin rằng bạn vẫn chọn chúng tôi. Bởi vì, chúng tôi có:

Vì sao bạn chọn chúng tôi?

Phát tờ rơi tận tâm: Với quan điểm làm việc có ý thức, nhân viên chúng tôi phát tờ rơi đến tận tay người nhận, đúng thời gian, địa điểm và phát hết số lượng đã cam kết với quý khách.

Nhân viên phát tờ rơi: là những sinh viên của các trường Đại Học, Cao đẳng như Kinh Tế, Bách Khoa…

Chi phí cạnh tranh nhất: Chúng tôi hầu như cắt giảm hết những chi phí thừa không cần thiết kể giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó còn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng khi có những tư vấn hợp lý về số lượng tờ rơi cần phát, địa điểm phát hướng đúng khách hàng mục tiêu, thời gian phát phù hợp với thời điểm khai trương sản phẩm, dịch vụ  mới….

Kinh nghiệm làm việc cho nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội: Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ Trường mầm non, cửa hàng điện thoại, trung tâm tiếng anh, dịch vụ game đến các nhà hàng, cửa hàng ăn…

 Tăng thiện cảm đối với người nhận tờ rơi: Nhiều người không có thiện cảm đối với việc phát tờ rơi. Có nhiều nguyên nhân, có thể là do họ nhiều lần đã nhận được tờ rơi trong khi không có nhu cầu, do việc cá nhân, do không biết để tờ rơi vào đâu khi đang tham gia giao thông, nhiều người vứt tờ rơi ra đường dẫn đến mất mỹ quan…Người phát tờ rơi vui vẻ, thân thiện, tinh tế sẽ giảm bớt những khó chịu cho người nhận. Thay vào đó họ sẽ vui vẻ cầm tờ rơi, xem thông tin và có ý thức hơn trong việc nhận tờ rơi, ít nhất là không đến nỗi vừa nhận xong đã vứt tờ rơi bừa bãi ra đường. Đó là ý thức tôn trọng công sức của người khác, có ý thức bảo vệ môi trường.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất